TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG

tháng 11 11, 2017
Theo thông tin từ Công ty TNHH Đỉnh vàng Nha Trang và Đại lý Phân phối Hồng Quân. Tiến độ thanh toán dành cho Khách hàng mua Dự án Golden Peak Nha Trang dự kiến như sau.
Theo thông tin từ Công ty TNHH Đỉnh vàng Nha Trang và Đại lý Phân phối Hồng Quân. Tiến độ thanh toán dành cho Khách hàng mua Dự án Golden Peak Nha Trang dự kiến như sau:
Đặt cọc 50 triệu ngay sau khi chọn xong Căn hộ.
Đợt 1: Thanh toán 15% giá trị căn hộ và ký Hợp Đồng Đặt Mua
Đợt 2: Thanh toán 15% giá trị căn hộ ký HĐMB.
Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi xây dựng đến tầng 10.
Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi xây dựng đến tầng 20.

Đợt 5: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi xây dựng đến tầng 30.
Đợt 6: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi cất nóc.
Đợt 7: Thanh toán 25% GTCH khi có thông báo bàn giao căn hộ.
Đợt 8: Thanh toán 5% GTCH khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng.

2 PHÚT ĐỂ HIỂU 5 LÝ DO TẠI SAO BẠN SẼ CHỌN DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG


Kính gửi Nhà đầu tư Dự án Golden Peak Nha Trang, Chúng tôi luôn mong mỏi cung cấp cho khách hàng cơ hội đầu tư an toàn và tốt nhất bằng những kinh nghiệm lâu năm trong việc phân tích thị trường và cơ hội của mình.
Kính chúc quý khách có những tham khảo đắt giá và nhanh chóng quyết định vì cơ hội không còn nhiều vì sức hot của Dự án Golden Peak Nha Trang là quá lớn.

1.VỊ TRÍ MẶT ĐƯỜNG TRẦN PHÚ


Vị trí Số 28E Đường Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Thành Phố Nha Trang. Với vị trí mặt tiền 200m đường Trần Phú đây là một dự án “DUY NHẤT” sở hữu vị trí có 1 không hai trên mặt đường dát vàng của Thành Phố Biển Nha Trang.

Từ đây Khách Hàng có thể di chuyển dễ dàng đến các điểm du lịch trên Thành Phố Nha Trang. Tiện lợi vì nằm ngay gần đường đi Sân Bay Cam Ranh mà không lo tắc đường chật chội.

Quy hoạch mới của Thành Phố Nha Trang với khu phố đi bộ, Quảng trường di chuyển xuống Sân bay Nha Trang trước đây. Từ vị trí dự án đến khu trung tâm trong tương lai sẽ không quá 8 phút đi bộ.

Mặt đường Trần Phú với hàng loạt các khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế mọc lên.Dường như làm cho những dự án trong Thành Phố trở nên mờ nhạt và giảm sự hấp dẫn với Du khách và Nhà đầu tư. Những mảnh đất trên mặt đường Trần Phú luôn được các nhà đầu tư săn đón tuy nhiên để có đủ diện tích xây dựng khách sạn 5 sao là điều quá khó với cả những Chủ đầu tư có tiềm năng tài chính.

Vậy nếu có một cơ hội để Quý khách hàng sở hữu được căn hộ 5 sao đầy tiềm năng với mức giá quá hợp lý chỉ từ 1.2 tỷ đồng thì xin đừng bỏ lỡ.

2. PHÁP LÝ DỰ ÁN 


Hiện tại có 4 loại pháp lý dành cho đất dự án bao gồm:

– Đất thuê nhà nước 50 năm đóng tiền sử dụng đất hàng năm

– Đất thuê nhà nước 50 năm đóng tiền sử dụng đất 1 lần

– Đất có sổ lâu dài không có đơn vị ở (loại hình này hiện tại cả nước chỉ có 3 tỉnh Đà Nẵng, Nha Trang, và Phú Quốc có, nghĩa là cho khách sở hữu lâu dài nhưng không được nhập hộ khẩu, không được hưởng các chính sách dành cho dân địa phương, chỉ kinh doanh khai thác và lưu trú ngắn hạn).

– Đất có sổ lâu dài có tài sản gắn liền đất và có hình thành đơn vị ở.

Đây là loại có tính pháp lý cao nhất, an toàn nhất. Dự án Golden Peak Nha Trang khách hàng mua không những được sở hữu vĩnh viễn mà còn được nhập hộ khẩu, hưởng các chế độ của cư dân phường Vĩnh Nguyên Nha Trang.

Những sản phẩm sở hữu vĩnh viễn ở vị trí mặt đường Trần Phú sẽ giá trị sẽ TĂNG DẦN theo thời gian là điều không thể phủ nhận.

Hiện tại tỉnh Khánh Hòa đang không phê duyệt cho dự án đất vĩnh viễn nữa nên đây là một trong những dự án hiếm hoi tại Nha Trang có tính pháp lý cao nhất như vậy.
3. THIẾT KẾ CĂN HỘ HỢP LÝ

Đa dạng về thiết kế các căn hộ:

– Căn hộ 3 Phòng ngủ phù hợp với đối tượng khách hàng gia đình có nhiều thế hệ, nhiều thành viên muốn có một cuộc sống đẳng cấp cho tất cả các thành viên. Nuôi dưỡng những thành viên nhỏ và Báo đáp cho những thành viên lớn.

– Căn hộ 2 Phòng ngủ dành cho những khách hàng có khả năng tài chính. Muốn được ở trong căn hộ như khách sạn 5 sao với đầy đủ tiện ích và dịch vụ từ chăm sóc sức khỏe đến giải trí, và đắm mình trong ánh nắng bình minh mỗi buổi sáng. Phóng xa tầm mắt view biển xanh mát, hay hòa mình vào những cơn sóng biển của Vịnh Nha Trang 1 trong 29 Vịnh đẹp nhất Thế Giới mỗi ngày.

– Căn hộ Studio 1 Phòng ngủ

Dành cho các Doanh nhân trẻ, những Khách hàng thành đạt, những nhà đầu tư hay đơn giản là những công chức Nhà nước về hưu. Với việc thiết kế phòng với diện tích phù hợp sẽ thuận tiện cho những khách hàng có như cầu ở. Cũng như việc cho thuê lại như phòng Khách sạn 5 sao.

Tham khảo giá phòng khách sạn 5 sao tại mặt đường Trần Phú với những phòng Studio view biển có giá 4-5 triệu đồng 1 đêm và tỷ lệ lấp đầy lên đến 90-95%. Tương đương với hơn 27 ngày/ tháng. Đây quả là khoản đầu tư an toàn và hiệu quả dành cho những nhà đâu tư, những khách hàng hưu trí muốn có dòng tiền đều đặn, an toàn và hơn cả có thể sử dụng chúng chăm lo cho bản thân cả về mọi mặt. Và sẽ là tài sản cho thế hệ sau một cách tuyệt vời cũng như chăm lo cho con cái về vấn đề kinh phí học tập, khởi nghiệp…
4. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM 

Điểm qua một số dự án của Chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang.
1.DESSOLE SEA LION BEACH RESORT & SPA NHA TRANG

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang

Quy mô: 25 ha gồm 315 phòng khách sạn

Tiêu chuẩn: 4 sao

Giá phòng tham khảo: từ 4 – 5 triệu/đêm.

2.GOLDEN PEAK RESORT & SPA


Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang

Quy mô: 25 ha gồm 315 phòng khách sạn

Tiêu chuẩn: 5 sao

Giá phòng tham khảo: từ 2 – 5 triệu/đêm.

3.GOLDEN PEAK RESORT & SPA – PHAN THIẾT


Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang

Quy mô: 10 ha gồm 300 phòng khách sạn

Tiêu chuẩn: 5 sao

Giá phòng tham khảo: từ 2 – 5 triệu/đêm.

4.GOLDEN PEAK NHA TRANG


Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang

Quy mô: 2 ha gồm 1000 phòng khách sạn

Tiêu chuẩn: 5 sao

Giá phòng tham khảo: từ 3 – 5 triệu/đêm.
Về chủ đầu tư:

Công ty TNHH Đỉnh vàng Nha Trang

Tên giao dịch: GOLDEN TOP NHA TRANG CO.,LTD

Mã số thuế:  4200859766

Địa chỉ: 28E Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Đại diện pháp luật: Phan Quỳnh Như

Ngày cấp giấy phép: 07/03/2009

Ngày hoạt động: 10/03/2009 (Đã hoạt động 9 năm)

Tự hào là người khai phá Bán đảo Cam Ranh với GOLDEN PEAK RESORT & SPA và ESSOLE SEA LION BEACH RESORT & SPA NHA TRANG đi vào hoạt động. Trong khi các dự án khác tại Cam Ranh đang “Treo” thì Chủ đầu tư đã đưa vào hoạt động các Resort với tỷ lệ lấp đầy luôn từ 97-100%.

Không ngừng phát triển, Đỉnh vàng Nha Trang đã lập dự án Golden Peak Nha Trang với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Giải quyết vấn đề thiếu hụt trầm trọng khách sạn 3 sao trở lên tại thị trường Nha Trang hiện nay.

5. ĐƠN VỊ QUẢN LÝ NỔI TIẾNG VÀ TRAO ĐỔI KỲ NGHỈ


Tập đoàn Best Western sẽ là đơn vị quản lý của Golden Peak Nha Trang

– Số khách sạn quản lý : 3.931

– Số phòng: 303.522 phòng

– Trụ sở: Phoenix, Arizona, Mỹ

– Tập đoàn Best Western Premier bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế kể từ năm 1964 và trở thành một trong những chuỗi khách sạn nổi tiếng nhất thế giới. Hơn một nửa số phòng được đặt ở Mỹ, tuy nhiên Best Western được biết đến nhiều nhất với những khách sạn siêu sang ở Trung Đông.

– Nằm trong TOP 10 tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng nhất trên Thế giới theo bình chọn năm 2015.

– Chắc chắn rằng với việc Chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang ký kết hợp tác với đơn vị quản lý nổi tiếng trên thế giới Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, quản lý và khai thác cho thuê dự án Golden Peak Nha Trang luôn phát triển và tốt đẹp.

Tại Việt Nam:

Đã từng quản lý Khách sạn Havana tại Nha Trang. Sắp tới sẽ quản lý Golden Peak Nha Trang và Sonasea Phú Quốc.

Trao đổi kỳ nghỉ

Trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn của Chủ đầu tư tại Cam Ranh và Phan Thiết. Ngoài ra còn trên hệ thống 4000 khách sạn trong quản lý của Tập đoàn Best Western trên toàn Thế Giới. Book vé máy bay đi khắp Thế giới mà không phải lo về Khách sạn.

Trên đây là điểm qua một số điểm mà khách hàng nên biết khi đầu tư dự án. Hãy lên mạng tìm khách sạn 3-5 sao tại Nha Trang và Book phòng bạn sẽ hiểu lý do tại sao chúng tôi mời bạn tham gia dự án của Chúng tôi.

Previous
Next Post »